HomeTử vi 2014Ảnh-NhạcXem ngàyĐổi Âm lịch <-> Dương lịchPhong tục ViệtXem hợp tuổi
@ Châm ngôn | 15:49 | 19/06/18
Suy nghĩ:Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi...
* Tìm kiếm nhanh..
Xem tử vi 2014 nữ mạng- Thầy Sơn Yên Bái
Bài viết mới - CCBot/2.0

Tử vi Quý Dậu 22 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014

QUÝ DẬU
22 TUỔI ÂM NỮ
-3990
Tướng tinh: Con Đười Ươi Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: Thái Âm (Danh lộc tốt, nhiều may mắn)
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây, tốt)
THIÊN CAN: Giáp gặp Quý (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu (sinh khắc, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người ôn hòa, trọng lễ nghĩa, thích làm điều nhân đức. Cuộc đời phải trải qua nhiều ngang trái về tình duyên, nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Bước vào Hậu vận, phúc lộc gia tăng, con cái thành danh.

Đa phần Quý Cô đều có cuộc sống nội tâm phong phú, dù rất chung thủy trong tình cảm nhưng vì không gặp đối tượng phù hợp mà đành phải trắc trở duyên tình.

Từ đó, sự nghiệp cũng dở dang thăng trầm. Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý chuyện người và không mang nhiều tham vọng. Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp.

Dù sao, thời Tiền Vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung vận sẽ khá hơn. Nếu biết tu dưỡng tạo phước, tích đức thì Hậu vận được phú túc, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Thiên la … Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Tuần, Triệt, Đào hoa, Thiên không, Quả tú, Kiếp sát … Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Điếu khách, Phá toái, Đại hao, Long đức, Phi liêm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim Quý Cô, cũng được trọn tốt, trong may cũng có rủi.

Với hạn Tam Kheo, có thể tay chân bị xây xát. Cẩn trọng khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), rất có lợi cho Quý Cô ở vào tuổi thanh xuân, có cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng dù đang đi học hay đã đi làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hại, những toan tính mưu sự không tạo được thành quả như ý, tình cảm, gia đạo cũng có nhiều bất ổn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Kim Quý Cô có nhiều bất lợi, sẽ không may mắn trong công việc, học hành, nên cẩn thận trong công việc, đừng để sơ hở mà thiệt hại nhiều.

Sức khỏe cũng cần quan tâm, có thể bị tai nạn phạm thân. Sao Hạn, Vận niên rất tốt, là để Quý Cô tạo những bước tiến xa. Đang đi học thì có cơ hội chuyển đổi trường lớp như ý, thi cử có kết quả cao. Đi làm thì có nhiều việc, nhiều nơi để lựa chọn, lương tiền hậu hỷ, có dịp thi thố khả năng, tạo uy thế. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, Dương, Thổ, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Trực chiếu có Tuần, Triệt chuyển đổi tình thế, biến Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Nhờ vậy, Quý Cô vẫn có cơ hội để vươn lên khi gặp thời tốt, vận may. Lại thêm, Hạn có Tướng, Nguyệt, Phù, Vũ hội họp, làm việc gì cũng có người nâng đỡ, nhiều việc khó khăn vẫn vượt qua.

Tử Vi có Lực, Kình cư Hạn, Thiên la tọa thủ, việc làm, việc học có những thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều trở ngại khiến Quý Cô phải vận dụng tâm lực, lo lắng nhiều. Cần phòng tai nạn xe cộ và tránh mọi tranh chấp không cần thiết.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đáo nhập, nhiều việc tốt lành sẽ đến, những mong ước có thể thực hiện. Nếu biết giúp người, giúp bạn, giữ tâm tính hòa hoãn, cởi mở … Cung Tài Bạch, Đại hao lưu chiếu, Quý Cô tiêu hao quá trớn, tiền bạc hao tốn khá nhiều. Nhờ có nhiều Tài tinh chiếu và lưu nên không gặp khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay có nhiều mặt tốt hơn xấu.

Dù Tiểu vận có nhiều Phúc Quý tinh, nhưng đang đi vào Tuyệt Địa, môi trường sinh hoạt vẫn có những kẻ xấu chờ cơ hội sơ hở của Quý Cô để quấy phá. Nên cẩn thận lời nói, đừng tạo thêm kẻ thù khiến phải lo âu tìm cách đối phó. Hẳn nhiên, với Vận thời đang lên, khó ai phá hại được nhưng cũng khiến tốn hao tâm sức, hóa giải vẫn tốt hơn đối phó. Đây là năm khá tốt, nếu đang đi học, nên cố gắng để có những bước tiến dài. Nếu đi làm, đây là lúc gây uy thế để công việc được dễ dàng về sau. Một năm nhiều thuận lợi, đừng đánh mất cơ hội.

TÌNH CẢM:

Năm nay với Hồng loan tọa, Đào hoa chiếu, hội cùng Thiên hỷ, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vui vẻ, mặn nồng hơn, có nhiều dịp đi chơi xa vui vẻ. Tuy nhiên, nên cẩn thận lời nói, đừng để người chồng hiểu lầm rằng Quý Cô tự hào với những thành tựu mà cố tâm coi thường chồng.

Đối với bạn bè, Quý Cô khó có bạn thân tình, nếu họ không có lợi thì họ ganh ghét với những thành tựu của Quý Cô. Vì vậy, trong giao tiếp, luôn chú ý, đừng để cho bạn phải đem lòng ganh tỵ. Đặc biệt, với Thiên không trực chiếu, bất lợi trong giao tiếp. Nếu quá tin người, có thể đưa đến hậu quả không hay. Đối với người khác phái, càng nên thận trọng. Dễ bị tai tiếng, thị phi, “chuyện không thành có” dẫn đến bất hòa, nghi kỵ trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay, được “Tứ Tấn Tài”, có thể xây cất, động thổ, mua bán nhà cửa … đều thuận hợp. Tuy nhiên, nếu chủ động được thì đừng sinh nở trong năm nay. Đứa bé tuổi Dần, sau này mẹ con thường xung đột, bất hòa.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, nhưng đừng để tâm vào tình trạng “bắt cá hai tay” mỗi tay mỗi con thì sẽ bị sẩy hết mà phải bùn lấm tay chân. Nếu đã có sự lựa chọn, đây là năm tốt để xây dựng gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (31 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi), Canh Ngọ (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (29 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay vận thế thuận, ít bị ốm đau, Hạn có Bệnh phù có rối loạn về đường máu huyết, nhức đầu. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng, chỉ nên cẩn thận phòng tai nạn dọc đường. Lái xe cần chú ý, nhất là vào khoảng giữa năm.

Created at 16/11/13,04:43:12
Quay lại
Bình luận
[06/02/14,21:26:06] lê thị thúy kiều :

10/9/1993

[13/02/14,23:50:27] nguyen thi diem :

14/12/1993

[21/02/14,17:21:34] quy :

Mình thấy đúng

[26/02/14,05:58:16] Truog thi thu huệ :

03/05/1993

[01/03/14,07:43:54] le thi hao :

pham van tuyen


Gửi bình luận

Quay lại | Tải lại | Lên | Home

Copyright ©2012 - 2018 - All Rights Reserved
[2 | 241829 8]
Gửi chia sẻ câu hỏi tư vấn: 0968100068
Phát triển bởi:Vượt Biển Tìm Em.
Bài viết tổng hợp từ cuộc sống.Wap mang tính giải trí và học hỏi
ĐC: Thôn Nạng, xã Phú Thịnh, Yên Bình, Yên Bái.
XEM BOI thank to Xtgem.Com

Tử vi Quý Sửu 42 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014